Giảm giá!

6 Cái Cờ Lê Bánh Cóc Kẹp Ổ Cắm Thông Dụng Bộ Chuyển Đổi Máy Khoan Điện, Bộ Khoan Góc Phải 105 Độ

151.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay - ZaLo: 0867.818.756 Tuyển sỉ - Cộng tác viên (Thu Mua Ních Facebook)

Mô tả


  • 1. cờ lê bánh cóc đa năng 7-19mm: ổ cắm đa năng từ 7mm đến 19mm. Phù hợp với tiêu chuẩn 1/4 đến 3/4 inch và đai ốc 7-19mm và đầu bu lông. Thiết kế tự điều chỉnh có thể dễ dàng nắm bắt đai ốc lục giác, mắt vít, móc, khóa xoay và đầu vít.
  • 2. 3pcs 1/4 inch 3/8 inch 1/2 inch Hex Ổ Cắm Adapter-Thích Hợp cho vít hoặc khoan điện có một cách nhanh chóng thay đổi 1/4 inch Chuck hệ thống hoặc trực tiếp vào Chuck. Vừa vặn và an toàn trong mâm cặp hoặc tay lái của bạn.
  • 3. Kết nối vít trục mềm 295mm: phần mở rộng khoan linh hoạt có thể uốn cong và xoay ngay cả trong không gian hạn chế. Khoan linh hoạt là một công cụ quan trọng trong bảo trì và sửa chữa, bao gồm vỏ máy tính, đồ nội thất, thiết bị điện, v. v.
  • 4. mở rộng góc phải 105 Độ làm bằng thép crôm vanadi, giá đỡ khoan có độ cứng cao và vỏ thép không gỉ đúc bền với 3 vòng bi. Thiết kế 105 ° cho không gian hạn chế, kéo dài hiệu suất của tuốc nơ vít không dây-100 i


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

<!–

–>

6 Cái Cờ Lê Bánh Cóc Kẹp Ổ Cắm Thông Dụng Bộ Chuyển Đổi Máy Khoan Điện, Bộ Khoan Góc Phải 105 Độ

LH: Quảng Cáo 0878.229965