Giảm giá!

Áp Phích Sóng Xanh Lướt Sóng Tranh Trang Trí Nghệ Thuật Treo Tường Vải Bố Phòng Khách Áp Phích Sơn Phòng Ngủ, 1PCS, Bên Trong Khung

112.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • 1. Hàng hóa chúng tôi bán là tranh in bằng vải với khung bên trong bằng gỗ hoặc vải không khung (một phần trống khoảng 3cm sẽ được dành riêng cho bốn mặt).
  • 2. Chúng tôi sử dụng máy tốt nhất để in và sử dụng mực dầu để đảm bảo rằng hình ảnh đã đầy và chất liệu vải bố chúng tôi sử dụng là 100% cotton để đảm bảo giữ được lâu.
  • 3. Chúng tôi sử dụng ống nhựa để đóng gói vải bố có khung, và sử dụng các thùng carton để đóng gói in canvas với khung bên trong.
  • 4. Các sản phẩm hiển thị trên màn hình điện tử có thể hơi khác so với sản phẩm thực tế. Xin vui lòng biết điều đó và cảm ơn vì đã hiểu.
  • 5. Nếu bạn cần tùy chỉnh thiết kế và kích thước bạn muốn, vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.
  • 6. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đánh giá.


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Áp Phích Sóng Xanh Lướt Sóng Tranh Trang Trí Nghệ Thuật Treo Tường Vải Bố Phòng Khách Áp Phích Sơn Phòng Ngủ, 1PCS, Bên Trong Khung

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756