Giảm giá!

Bộ Kính Hiển Vi Kèm Bộ Phụ Kiện 100X-1200X Cho Trẻ Em Học Sinh Kính Hiển Vi Hoàn Toàn Bằng Kim Loại Sinh Học Khoa Học Sinh Học Phòng Thí Nghiệm Khoa Học Thí Nghiệm Kính Hiển Vi Sinh Vật

499.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay - ZaLo: 0867.818.756 Tuyển sỉ - Cộng tác viên (Thu Mua Ních Facebook)

Mô tả


  • [Phạm vi phóng đại Lớn] — Mắt kính 10x & 20x cộng với vật kính 4X, 10x, 40X, với độ phóng đại tổng thể 40x-800x, thời gian phóng đại phạm vi rộng để quan sát rõ ràng.
  • [Kim loại cao cấp để sử dụng lâu bền] — kính hiển vi này được làm bằng kim loại cao cấp, rất bền và làm cho nó trở thành một thứ đẹp.
  • [Hai cách để cung cấp năng lượng] — cả 2 pin AA hoặc phích cắm điện có thể cung cấp đèn Led, để quan sát rõ ràng.
  • [Công cụ ứng dụng rộng rãi thực tế] — kính hiển vi tích hợp đa năng mạnh mẽ để xem các chi tiết nhỏ của mẫu vật.
  • [Thích hợp cho trẻ em và người lớn] — làm hài lòng bạn sự tò mò của các nhà khoa học nhỏ bé, mở mắt nhìn vào một thế giới hoàn toàn mới, có niềm vui tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi.
  • [Tuyệt vời cho người nghiệp dư & chuyên gia] — phát triển sở thích cho trẻ em và sinh viên, nhìn thấy một thế giới vi mô, tìm thấy niềm vui vô hạn từ nó.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

<!–

–>

Bộ Kính Hiển Vi Kèm Bộ Phụ Kiện 100X-1200X Cho Trẻ Em Học Sinh Kính Hiển Vi Hoàn Toàn Bằng Kim Loại Sinh Học Khoa Học Sinh Học Phòng Thí Nghiệm Khoa Học Thí Nghiệm Kính Hiển Vi Sinh Vật

LH: Quảng Cáo 0878.229965