Giảm giá!

Hailicare USB Nâng Cấp Đeo Máy Lọc Không Khí Cổ Di Động Không Cá Nhân Cổ Ion Âm Máy Lọc Không Khí Ion 30db Tiếng Ồn Thấp dành Cho Người Lớn Trẻ Em Người Cao Tuổi

245.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay - ZaLo: 0867.818.756 Tuyển sỉ - Cộng tác viên (Thu Mua Ních Facebook)

Mô tả


  • Sản pHẩm này có thể tích cực hấp phụ và lọc PM2.5, thứ hai-Tay khói, khói, phấn hoa, bụi bẩn, formaldehyde và khác gây ô nhiễm Micro-Các hạt, và loại bỏNhất địnhCác chất có hại như vi trùNgvà vi khuẩn.
  • Sản phẩm này có một xây dựng trong Dung lượng pin200mAh, và nó có thể làm việc liên tục30 Giờ Sau khi được sạc đầy Trong 0.5H.
  • CóRất thấp Tiếng ồn khi sản phẩm phát huy tác dụng, cơ thể nhẹ và di động, Có thể sử dụng được từ bé đến người già. Nó là thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học, hút thuốc lá nơi, quán bar, trung tâm mua sắm, và ngay cả khi ở nhà.Bạn có thể hang NóTrên cổ hoặc vào móc chìa khóa.
  • Được trang bị với một xe núi, trong đó có thể được đặt trong điều hòa không khí ổ cắm của xe.
  • Sau khi bật sản phẩm, bỏ sản phẩm đến tai của bạn, bạn có thể nghe thấy lảm nhảm âm thanh từ máy phát, đó là phát hành ion âm.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

<!–

–>

Hailicare USB Nâng Cấp Đeo Máy Lọc Không Khí Cổ Di Động Không Cá Nhân Cổ Ion Âm Máy Lọc Không Khí Ion 30db Tiếng Ồn Thấp dành Cho Người Lớn Trẻ Em Người Cao Tuổi

LH: Quảng Cáo 0878.229965