Giảm giá!

Lau Phẳng, Dụng Cụ Vệ Sinh Vải Gia Dụng Sáng Tạo

508.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


1. Cây lau nhà máy giặt sáng tạo với đầu vào và cống nước luôn có thể sử dụng nước sạch. Xô có rãnh cho phép bạn làm ướt và lau khô cây lau nhà. Bây giờ, bạn không phải lo lắng về việc vặn Cây lau nhà bằng tay! Dễ bảo trì bụi bẩn. Lỗ ở đáy Xô có thể dễ dàng thoát nước.
2. ba thảm sợi nhỏ có thể tái sử dụng cho bạn cơ hội lau chùi nhiều lần, với lợi thế là có thể giặt bằng máy. Thích hợp cho: đá, gạch sứ, Laminate, gỗ cứng, nhựa vinyl, tre, xi măng, Ốp chân tường và vách thạch cao. Cây lau nhà của chúng tôi có thể được sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt cứng, và có thể giúp bạn mang lại cảm giác sáng bóng, mới lạ và tươi mới cho nhà bếp hoặc các sàn cứng khác.
3. Thiết kế đẹp mắt có thể kéo dài dưới và xung quanh đồ nội thất. Loại bỏ bụi bẩn từ những nơi khó tiếp cận! Đầu cây lau nhà xoay 360 ° cho phép bạn làm sạch ở nhiều góc độ khác nhau, mang lại lợi thế hơn so với các mảnh vụn và bụi bẩn trên sàn nhà bếp.
4. Bốn thanh được cung cấp, có thể được lắp ráp theo chiều cao của bạn. Tay cầm có thể kéo dài đến khoảng 54.0 inch. Không còn đau lưng! Lắp ráp rất đơn giản và chỉ mất vài phút.


– Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Đặt Hàng Ngay – Chúng tôi luôn sẵn sàng – VNJ.info

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Lau Phẳng, Dụng Cụ Vệ Sinh Vải Gia Dụng Sáng Tạo

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756