Giảm giá!

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

2.450.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Máy hàn miệng túiliên tục FR 900với tốc độ dán túi có thể điều chỉnh được bằng băng tải. Bạn chỉ cần đặt miệng túi vào khe 2 thanh hàn, băng tải sẽ đưa sản phẩm qua và hàn kín lại. Máy sử dụng đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.
  • Máy hàn miệng túiFR900 có thể đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu PP, PA, PE, HDPE như bánh kẹo, rau câu, thủy hải sản…cho đường hàn đẹp, chắc chắn.
  • Vỏ máy được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn, không rỉ sét dễ dàng vệ sinh sau khi làm việc,ít hư hỏng.
  • Dùng để đóng kín miệng túi không hở đảm bảo không cho vi sinh vật hoặc không khí xâm nhập vào.
  • Sử dụngmáy hàn miệng túiRF-900nâng cao năng suất lên 2, 3 lần so với máy hàn dập tay, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực đem lại hiệu quả cao.
  • Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại bao bì bạn sử dụng để đóng gói sản phẩm. Các loại bao bì thường sử dụng như: PP, PE, PSA…
  • Điều chỉnh tốc độ băng tải vừa phải để chuẩn bị hàn sản phẩm.
  • Nếu như bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m / phút thì nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 – 180 độ C (đối với các loại túi thông thường).


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756