Giảm giá!

Máy Lọc Không Khí Đeo Được, Vòng Cổ, Máy Kéo Dài USB Cầm Tay Cá Nhân Máy Làm Tươi Mini Ôzôn Lon Âm Tính Dành Cho Người Lớn Trẻ Em

340.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Các tính năng: ▼▼▼ ▼▼▼
  • có đặc điểm là máy lọc không khí có thể tạo ra các ion âm. được sử dụng để tăng cường sự trao đổi chất và cân bằng nội môi của cơ thể.
  • Hiệu quả tối đa: máy lọc không khí di động cá nhân của chúng tôi có thể giải phóng tới 5 triệu ion âm, do đó giảm tiêu thụ năng lượng và hiệu quả năng lượng.
  • Mini Portable: Bạn có thể đeo nó quanh cổ, nhẹ và di động, có thể sử dụng ở mọi nơi mà không gây ồn ào. Sản phẩm không cần thêm nước hoặc chất lỏng, bắt đầu làm sạch không khí.
  • Gift of Love: thiết kế thời trang làm cho môi trường xung quanh bạn thêm màu sắc, vui nhộn hơn Ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho gia đình và bạn bè.
  • Điện áp đầu vào: 3.7V (Pin), 5V (Nguồn USB)


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Máy Lọc Không Khí Đeo Được, Vòng Cổ, Máy Kéo Dài USB Cầm Tay Cá Nhân Máy Làm Tươi Mini Ôzôn Lon Âm Tính Dành Cho Người Lớn Trẻ Em

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756