Giảm giá!

Máy Lọc Không Khí Mini Moon Crystalale, Máy Làm Sạch Không Khí Để Bàn Cá Nhân USB Văn Phòng Tại Nhà

196.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Thiết kế mạnh mẽ và mạnh mẽ được nâng cấp: Hiệu suất thanh lọc 360 ° và Máy lọc không khí ít tiếng ồn để đảm bảo bạn tận hưởng giấc ngủ chất lượng cao.
  • Khỏe mạnh: Máy lọc không khí tạo độ ẩm có thể phân hủy nước thành các phân tử Nano mịn giúp làm dịu da và mắt khô của bạn cũng như giúp loại bỏ tĩnh điện, bụi, khói, mùi, vẩy da thú cưng, than hoạt tính thu được mùi phổ biến trong gia đình, mùi vật nuôi và hữu cơ dễ bay hơi.
  • Thiết kế di động & Trọng lượng nhẹ: Kích thước nhỏ và thiết kế hiện đại giúp dễ dàng lắp vào bất kỳ khu vực nhỏ hoặc phòng nào. Hoàn hảo cho Máy tính để bàn văn phòng/phòng ngủ mini/văn phòng/xe hơi/phòng khách hoặc mang đi du lịch.
  • Quà Tặng thỏa đáng: Các ion âm mang lại khả năng lọc không khí hiệu quả cao, nó cũng tốt cho việc nâng cảm xúc, không có ozone. Món quà hoàn hảo cho cha, mẹ, bạn văn phòng và bạn bè.
  • Nguồn USB: nguồn USB và an toàn với đầu vào điện áp thấp 5V.


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Máy Lọc Không Khí Mini Moon Crystalale, Máy Làm Sạch Không Khí Để Bàn Cá Nhân USB Văn Phòng Tại Nhà

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756