Giảm giá!

Quạt Đeo Cổ FSH, Quạt Làm Mát Cầm Tay 3 Chế Độ Tốc Độ Giá Đỡ Điện Thoại

204.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Có thể sạc điện thoại khi sử dụng khẩn cấp khi đi du lịch ngoài trời do chức năng sạc dự phòng. Với chức năng giữ điện thoại, nó có thể giải phóng đôi tay của bạn và bạn có thể sử dụng để xem TV.
  • Quạt mini có chức năng giữ điện thoại, rảnh tay và cho phép bạn xem TV. Với chức năng sạc dự phòng, nó có thể sạc điện thoại khi sử dụng khẩn cấp khi đi du lịch ngoài trời.
  • Quạt có thể sạc điện thoại khi sử dụng khẩn cấp khi đi du lịch ngoài trời vì có chức năng sạc dự phòng. Nó rảnh tay và bạn có thể sử dụng nó để xem TV do chức năng giữ điện thoại.
  • Là giá đỡ điện thoại, bạn có thể sử dụng nó để xem TV để rảnh tay. Bạn có thể sử dụng nó như một bộ sạc dự phòng để sạc điện thoại để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi đi du lịch ngoài trời.
  • Chức năng của sạc dự phòng cho phép sạc điện thoại khi sử dụng khẩn cấp khi đi du lịch ngoài trời. Nhờ chức năng giữ điện thoại, bạn có thể rảnh tay và xem TV.
  • Thiết kế siêu mỏng và gập giúp bạn dễ dàng mang theo. Với pin dung lượng lớn 3000mAh tích hợp, nó có độ bền 12 giờ.
  • Quạt có độ bền 12 giờ vì nó tích hợp pin dung lượng lớn 3000mAh. Nó thuận tiện để mang theo bởi vì nó có thiết kế siêu mỏng và gấp.
  • Quạt mini có thiết kế siêu mỏng và gấp gọn, cho phép bạn mang theo dễ dàng. Do pin dung lượng lớn 3000mAh tích hợp, nó có độ bền 12 giờ.


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Quạt Đeo Cổ FSH, Quạt Làm Mát Cầm Tay 3 Chế Độ Tốc Độ Giá Đỡ Điện Thoại

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756