Giảm giá!

Túi Đựng Đồ Nghề Đế Nhựa Cứng Chịu Lực Siêu Bền, Giỏ Đựng Đồ Nghề Bền Bỉ Chắc Chắn, Hộp Đựng Dụng Cụ, Giỏ Xách Đồ Nghề, Túi Xách Đồ Nghề Điện Lạnh Đa Năng Đáy Nhựa Đúc Cứng Cáp, Túi

254.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Túi đựng đồ nghề đế nhựa siêu bềnCỡ Vừa 18inch: 40x21x28(cm)
  • Dụng cụ sửa chữa nhiều vật dụng, chi tiết lớn nhỏ khác nhau như máy khoan, kìm, cờ lê, mỏ lết, kéo cắt, ốc vít… khi đang thi công trên cao hay khi đi thi công xa không thể không mang theo chúng để phục vụ công việc.
  • Gây ấn tượng cho khách hàng khi thấy người thợ trang bị dụng cụ chuyên nghiệp, năng động và đẳng cấp, hãy mua ngay cho mình sản phẩm túi đựng đồ nghề đáy cứng.
  • Đáy túi bằng nhựa cứng siêu bền – đồng thời túi dạng quai xách đa năng có 2 thanh nhựa cứng để nắm bền bỉ đồng thời có thể ghép 2 nắp nhựa này với nhau rất nhanh và chắc chắn.
  • Dây quai đeo chắc chắn có thể tăng giảm chiều dài, có miếng đệm đi kèm chống đau vai. Dây đeo chịu lực rất tốt.
  • Túi chỉ có 1 ngăn to để đồ và nhiều ngăn nhỏ hỗ trợ. Túi không có ngăn đựng tài liệu như túi đế vải
  • Mong các bạn hết sức kĩ càng trong việc chọn size vì có rất nhiều người ko đọc kĩ nên mua chê to quá, người thì chê nhỏ quá. Hãy ướm đo đạc đồ đạc của bạn và đo đạc chính túi hiện tại của các bạn để có quyết định đúng đắn.
  • Túi có 2 màu: 1 màu đen viền ghi, 1 màu đen xanh nước biển như hình đăng. Cùng 1 nhà máy sản xuất. Kích cỡ chất vải giống nhau.


– Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Đặt Hàng Ngay – Chúng tôi luôn sẵn sàng – VNJ.info!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Túi Đựng Đồ Nghề Đế Nhựa Cứng Chịu Lực Siêu Bền, Giỏ Đựng Đồ Nghề Bền Bỉ Chắc Chắn, Hộp Đựng Dụng Cụ, Giỏ Xách Đồ Nghề, Túi Xách Đồ Nghề Điện Lạnh Đa Năng Đáy Nhựa Đúc Cứng Cáp, Túi

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756