Giảm giá!

Vòng Cổ Đeo Mặt Trăng Pha Lê, Máy Lọc Không Khí, Máy Phát Ion Âm Cầm Tay USB

357.000

Thanh toan khi nhan hang
Thanh toán khi nhận hàng
Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả


  • Thiết kế vòng cổ đeo được và kích thước nhỏ để mang theo sự tiện lợi, thiết thực để thanh lọc không khí xung quanh trong cuộc sống hàng ngày, mang theo khi di chuyển.
  • Máy làm mát không khí cá nhân này phát ra hơn 3 triệu ion âm đẩy các chất ô nhiễm ra khỏi không gian cá nhân của bạn. Đã được khoa học chứng minh là loại bỏ hầu hết khói, mùi nấu ăn và THẬM CHÍ cả chất ô nhiễm không khí PM2.5, cải thiện tâm trạng và giấc ngủ.
  • Sử dụng quạt cao cấp, âm thanh rất yên tĩnh trong quá trình vận hành mà không làm phiền bạn khi làm việc hoặc nghỉ ngơi. Dễ vận hành, chỉ cần nhấn nút trong hai giây để tận hưởng không khí trong lành.
  • Thời lượng pin kéo dài lên đến 12 giờ, sạc USB từ tính, sẵn sàng sạc bất cứ lúc nào.
  • Các ion âm trung hòa hiệu quả bức xạ tĩnh của TV và máy tính, tạo thành một lớp lớp bảo vệ ion âm làm giảm tác hại của bức xạ đối với da.


Hệ thống phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng nhanh trực tuyến online
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Giao Hàng Nhanh – giao hàng đồng kiểm – giao hàng COD – Nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc Chuyển khoản được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Đặt Hàng Ngay – Giao Hàng Nhanh toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Miễn Phí Ship hôm nay tại VNJ.info

<!–

–>

Vòng Cổ Đeo Mặt Trăng Pha Lê, Máy Lọc Không Khí, Máy Phát Ion Âm Cầm Tay USB

LH: Quảng Cáo 0878.229965

LH: Quảng Cáo 0878.229965

ZALO: 0867.818.756